Tiệc Tất Niên Trọn Gói Với Hơn 300 Khách Mời

Đăng ngày:
Được sự tin tưởng và tín nhiệm của anh chị Tổng Giám đốc Công ty Đại Lợi Phát Group. Chúng tôi đã thực hiện thành công chương trình tiệc tất niên cuối năm cho Đại Lợi Phát group với hơn 300 khách mời tham dự. Tại buổi tiệc, anh chủ tịch tập đoàn gửi đến quý khách, đối tác và nhân viên những lời tâm sự, lời chúc, chặng đường 12 năm hình thành và phát triển.
Hy vọng trong năm tới chúng tôi “News Media” sẽ được đồng hành cùng Đại Lợi Phát Group cho những chương trình lớn nhỏ khác.
HÀNH TRÌNH 12 NĂM ĐI TỚI ĐỈNH CAO CỦA NGƯỜI ANH TRONG NGÀNH XÂY DỰNG
Là người đi lên từ con số không và một lần thất bại hơn 12 năm trước. “Tôi tin chắc rằng đến một nửa sự khác nhau giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt chính là tính kiên trì”, tôi – CEO Đại Lợi Phát Group đã bắt đầu lại từ đầu, kiên trì đi tới ngày hôm nay”. Đó là những gì chúng tôi ghi nhận trong Year End Party của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Lợi Phát
2008 tôi thành lập doanh nghiệp thiết kế và thi công mái nhà bằng thép mạ nhôm kẽm cường độ cao cho công trình tư nhân. Và chuyển đổi mô hình kinh doanh công ty cổ phần vào năm 2009.
Trên đà phát triển, công ty thành lập nhiều chi nhánh hoạt động từ Bắc vào Nam. Nhà xưởng sản xuất kèo thép mạ với dây chuyền thiết bị hiện đại. Cho đến 2020, tôi khánh thành thêm nhà máy sản xuất ngói #ISORA, Siêu thị VLXD & nội thất #VNMART, nhà máy sản xuất cửa gỗ công nghiệp #VNDOORS. Từ công ty cổ phần SX TM DV Đại Lợi Phát phát triển thành tập đoàn Đại Lợi Phát đa lĩnh vực.
Với 1️2 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công Kèo thép mạ siêu nhẹ #VNTRUSS, thành công chiếm trọn niềm tin khách hàng khắp Việt Nam, nhất là vượt qua thời kỳ khó khăn dịch COVID 2020. Đã và đang hoàn thành nhiều dự án lớn như: Lavila, Khu đô thị Swanbay, Khu đô thị Nam Cường, dự án Sonasea Harbor… Sắp đến Tết Nguyên Đán, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên gia đình Đại Lợi Phát Group đã cống hiến hết mình đưa Đại Lợi Phát đi đến thành công ngày hôm nay. Cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn ủng hộ công ty chúng tôi suốt thời gian qua.
♥️ĐẠI LỢI PHÁT – NIỀM TIN VỮNG CHẮC
0/5 (0 Reviews)
Quy trình làm việc Sản phẩm, dịch vụ Đăng ký tư vấn Mẫu đơn thông dụng Liên hệ