SEO và những lý do nên làm SEO

Đăng ngày:

Tại sao phải làm seo?

Seo là kí hiệu của Search Engine Optimization. SEO là thủ thuật marketing chú trọng vào việc gia tăng trong sự việc kiếm tìm. SEO gồm có cả về các điểm kỹ thuật và phá cách thiết yếu để khắc phục vị trí, số lượng lượt người ghé thăm website, nâng cao hiển thị trong cổ máy xếp hạng nội dung của Google. Có rất nhiều góc cạnh có liên quan đến SEO, gồm có cụm từ trên trang của bạn , cho đến việc kết nối đường dẫn những website khác tới trang của bạn. Hay nói đơn giản SEO là thủ thuật để Website của bạn lên được những vị trí cao trên trang chủ Google tìm kiếm mà không phải chạy quảng cáo.
SEO không chỉ là xây dụng một trang web thân thiện với cổ máy xếp hạng nội dung, mà lại là việc tạo lập trang web sao cho tốt hơn đối với người truy cập và tăng trưởng doanh thu từ đó
Trong phạm vi thông tin này, mọi người sẽ bàn luận về những quan điểm như là mệnh đề, cụm từ để lôi kéo số lượng người truy cập, phương thức khiến cho trang web của bạn thân thiết hơn với cổ máy xếp hạng nội dung, kết nối các đường dẫn, marketing một cách đặc sắc cho trang của bạn.

Seo là gì
Seo là gì

Vì sao trang web của bạn cần seo ?

Số lượng lượt người ghé thăm website của bạn hầu hết có nguồn gốc từ các nền tảng tìm kiếm nội dung như là google, bing, yahoo. Dù social media và các kênh khác cũng nhiều khả năng giúp tăng số lượng lượt người ghé thăm website cho trang web của bạn , tuy nhiên hầu hết lúc search, cư dân mạng vẫn quen dùng google, bing, yahoo, đặc biệt là goodgle. Chuyện này triệt để chuẩn xác mặc dù trang web của bạn thiên về ngành nào : thông tin, giải pháp, mặt hàng, tin tức, giải khuây hay bất cứ cái gì cũng thế.
Những công cụ tìm kiếm độc đáo bởi vì chúng cung cấp cho bạn lượng truy cập rất hấp dẫn, đó là lượng truy cập từ những người có nhu cầu, họ đang tìm kiếm sản phẩm bạn cung cấp. Những công cụ tìm kiếm chính là phương tiện cho các hoạt động đó xảy ra. Nếu như công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy trang web của bạn, không thể thêm nội dung của bạn vào dữ liệu, thì bạn đã bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời để mang lại lượng truy cập, mặt khác, đó chính là khách hàng cho web của bạn, cho sản phẩm của bạn.
Các truy vấn trên công cụ tìm kiếm-tức là những từ ngữ mà người dùng gõ vào trong mục tìm kiếm, mang đến những giá trị đặc biệt hữu ích. Kinh nghiệm của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO  cho thấy lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm có thể tạo nên thành công cho một trang web. Những lượng truy cập tiềm năng vào website có thể mang đến sự tiếp cận sâu rộng hơn với công chúng, lợi nhuận, sự tương tác mà các kênh marketing khác không có được. Việc đầu tư vào SEO mang lại cho bạn nguồn thu ngoài mong đợi hơn cả so với các kênh marketing, quảng bá khác.TẠI SAO CÔNG CỤ TÌM KIẾM KHÔNG THỂ TÌM THẤY TRANG WEB CỦA TÔI NẾU KHÔNG CÓ SEO?

Các công cụ tìm kiếm rất thông minh, nhưng chúng vẫn cần sự trợ giúp. Những công cụ tìm kiếm chính hiện nay luôn luôn cải thiện để phát triển công nghệ để nắm bắt các trang web sâu sắc hơn, và mang lại những kết quả tìm kiếm tốt hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có một điều giới hạn các công cụ tìm kiếm. Khi mà việc SEO đúng cách có thể mang đến cho bạn hàng nghìn lượt khách và tăng cường sự chú ý của web bạn, thì việc làm sai có thể di chuyển hoặc ẩn luôn web của bạn trong các kết quả tìm kiếm, nơi khả năng tìm thấy của khách hàng bị thu hẹp lại.

0/5 (0 Reviews)
Quy trình làm việc Sản phẩm, dịch vụ Đăng ký tư vấn Mẫu đơn thông dụng Liên hệ