Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Hosting Chất Lượng

Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Hosting Chất Lượng

Khi bạn muốn thiết kế website cho doanh nghiệp thì đăng ký Hosting có lẽ là vấn đề đầu tiên bạn quan tâm . Đối với những bạn mới bắt đầu học PHP thì có thể sử dụng hosting free để trải nghiệm và học tập trên một website demo nào đó  . Nhưng nếu bạn muốn xây dựng một trang web hay một blog cá nhân cho mình thì đã đến lúc bạn phải tìm kiếm một dịch vụ hosting chất lượng cho mình để đi theo hướng chuyên nghiệp. Vì hosting free không thể nào đáp ứng được các nhu cầu khi website của bạn có một lượng truy cập nhất định.

Thành thật mà nói việc chọn một hosting chất lượng là điều rất quan trọng , nếu bạn chọn nhầm hosting kém chất lượng hay hay sử dụng hosting free để xây dựng một website thì bạn có thể phải đối mặt với những điều sau :

1.Mất Doanh thu :

Nếu host liên tục bị downtime hay max Cpu ,.. thì khách hàng không thể truy cập vào trang web của bạn điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh số bán hàng cũng như niềm tin khách hàng dành cho dịch vụ mà bạn cung cấp. Amazon đã có thống kê nhanh website của họ không thể truy cập được trong vòng 40 phút mà tổn thất đã lên tới 5 triệu USD.

2. Ành hưởng đến SEO

Tốc độ host không tốt ,liên tục downtime sẽ  ngăn không cho các robot của google index trang web của bạn điều này ảnh hưởng tiêu cực đến SEO, và đây là một lý do Google đánh giá thấp trang web của bạn.

3. An Ninh & Bảo mật cao

Các nhà cung cấp hosting chất lượng họ thường có tính năng bảo mật rất cao, luôn có các giải pháp đề phòng hay khắc phục nếu website của bạn bị hack hay bị mất dữ liệu.

Như vậy có thể thấy việc lựa chọn Hosting cho WordPress là việc rất quan trọng nếu bạn muốn thành công trên con đường trở thành một Webmaster hay xây dựng website dịch vụ thành công , Có rất nhiều dịch vụ cung cấp Hosting trên thế giới và cả ở Việt Nam, vậy bạn sẽ lựa chọn như thế nào để có được một dịch vụ Hosting tốt nhất cho website của bạn :

1 . Yêu cầu hosting để chạy trên WordPress :

Tất cả các Hosting phải tối thiểu hổ trợ PHP version 5.2.4 hoặc cao hơn, MySQL version 5.0 hoặc cao hơn.

2. Bandwidth & Disk Space

WordPress cần rất ít dung lượng khi cài đặt wordpress  cần chỉ tầm 15mb ( Chưa tính cài đặt Theme , Plugin ) , Chỉ số băng thông 100 GB ( Bandwidth ) là quá đủ cho một blog cá nhân hay website tầm trung có lượng truy cập tương đối cao.

3. Addon Domain :

Một kế hoạch Hosting tốt và khôn ngoan là phải có hổ trợ số lượng domain được thêm vào ít nhất là >2.  Nếu không khi muốn tạo thêm website bạn phải tốn thêm chi phí mua thêm 1 gói hosting.

4. Số MySQL Databases :

Một website bạn tạo trên Host sẽ cần 1 MySQL Databases, vì vậy nên chọn nhà cung cấp Host hổ trợ ~ 5- 10 MySQL Databases vì bạn có thể cần một cơ sở dữ liệu để lưu trữ thêm diễn đàn của bạn, hoặc cài đặt một môi trường thử nghiệm cho trang web WordPress hay cài đặt một số phần mềm trang web khác,..

5 . Hỗ Trợ Khách Hàng :

Khi mua Hosting thì đây là vấn đề bạn cần phải đặc biệt quan tâm , vì một dịch vụ hổ trợ khách hàng tốt sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề mà website bạn có thể gặp phải.

Đó là những vấn đề cơ bản bạn cần phải quan tâm khi bắt đầu chọn một nhà cung cấp Hosting cho Website của mình , Và đây là nhà cung cấp hosting tốt nhất giá cả phải chăng mà mình khuyến khích các bạn nên dùng : Cách lựa Chọn Nhà Cung Cấp Hosting Tốt Cho WordPress

hosting tốt nhất cho wordpress

StableHost 

Một nhà cung cấp host tuyệt vời với giá cả vừa phải không quá đắt , họ có dịch vụ hổ trợ rất tốt , họ minh bạch về băng thông và không gian đĩa giới hạn của bạn.Trình quản trị tiêu chuẩn Cpanel , .. đây là dịch vụ Web hosting rất được các webmaster tại Việt nam tin dùng vì tính năng cũng như giá cả của nó. Bạn có thể xem thêm chi tiếtđánh giá StableHost tại : Chất Lượng Hosting StableHost

A2 Hosting 

Đây là một nhà cung cấp Hosting có thể nói đang rất HOT trên thị trường Việt Nam với biểu ngữ sử dụng ổ đĩa SSD tăng tốc độ đọc và ghi dữ liệu lên đến 300% và họ cũng không ngần ngại phô trương điều này lên trang chủ của họ. Bạn quan tâm có thể xem đánh giá A2 hosting tại link : Chất lượng hosting tại A2 Hosting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *