Chọn dịch vụ Marketing trọn gói, dịch vụ SEO TOP Google khi nào?

Chọn dịch vụ Marketing trọn gói, dịch vụ SEO TOP Google khi nào?

Khi nào nên ký hợp đồng dịch vụ Marketing trọn gói? Khi nào nên chọn dịch vụ SEO TOP Google? Vì sao trong 1 số thời điểm, công ty dù đã có đội ngũ nhân viên marketing đang làm việc tại văn phòng vẫn cần dịch vụ trọn gói hoặc SEO thuê ngoài? Trong những thời điểm nhất định, sự hợp tác là thật sự cần thiết. Đó là có thể là 1 trong những trường hợp sau đây.

Khi không đủ nhân sự chuyên môn chuyên trách

Marketing là cụm từ ngắn gọn nhưng ý nghĩa mà nó bao hàm lại không hề giản đơn. Phòng marketing của 1 công ty, doanh nghiệp có thể bao gồm nhiều thành viên, mỗi người trong số đó lại đảm nhiệm 1 công việc riêng. 

Agency thay bạn thực hiện những công việc chuyên môn đặc thù
Agency thay bạn thực hiện những công việc chuyên môn đặc thù

Cụ thể, nhân viên nội dung phụ trách mảng viết lách, xây dựng bài viết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Những nội dung này được đăng tải trên các trang mạng xã hội để giới thiệu, tiếp cận khách hàng. Ngoài ra, nội dung cũng rất cần thiết khi xây dựng, cập nhật bài viết trên website. Nội dung cũng đi cùng video, hình ảnh, các tài liệu thông tin và nhiều vị trí khác, …

Ngoài ra, nhân sự phòng marketing còn chuyên là chuyên viên quan hệ công chúng, nhân viên thiết kế, nhân viên SEO cũng như bộ phận tổ chức sự kiện, … 1 ví dụ nhỏ cũng cho thấy công việc của mỗi cá nhân tại đây không hề nhỏ. Tuy nhiên, đối với SEO, 1 – 2 nhân sự đơn thuần chưa chắc đã đủ.

Ngoài ra, khi cần xây dựng website hoặc truyền thông bằng video quảng cáo, triển khai KOLs Marketing, … thì nhân sự có sẵn chưa chắc có thể đáp ứng tất cả những công việc này. Điều này càng khó khăn hơn khi phòng marketing của công ty có quy mô nhỏ, ít nhân sự. Lúc đó, dịch vụ trọn gói, dịch vụ SEO là lựa chọn hợp lý bổ sung thiếu hụt nhân sự thực hiện những công việc mang tính chuyên môn như thế.

Chọn dịch vụ SEO chuyên nghiệp khi mục tiêu SEO được đặt lên hàng đầu

Trên  cả mục đích bổ sung, đảm bảo nhân sự và công việc hoạt động, lựa chọn dịch vụ từ công ty bên ngoài đáp ứng tốt hơn mục tiêu SEO của công ty. Trong điều kiện cạnh tranh từ khoá cực kỳ khốc liệt như ngày nay, nếu chiến lược xây dựng backlink không được đầu tư đúng tầm thì website của doanh nghiệp khó lòng có được vị trí vững vàng top đầu công cụ tìm kiếm.

Khi cần dồn tổng lực cho SEO, thuê ngoài vẫn là phương án thật sự cần thiết
Khi cần dồn tổng lực cho SEO, thuê ngoài vẫn là phương án thật sự cần thiết

Để có được những backlink chất lượng, có lợi cho SEO, công ty chuyên nghiệp sẽ làm tốt hơn cách SEO cá nhân thông thường. Tất nhiên, nhân sự SEO của bạn cũng có thể tự xây dựng nội dung, bài viết, tối ưu từ khó, đăng tải bài viết tại các diễn đàn. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có quyền đăng bài trên các hệ thống web uy tín. Nếu muốn có backlink, bạn vẫn phải mua ngoài hoặc đầu tư nhiều hơn nữa để tự xây dựng web vệ tính, …

Rõ ràng, dịch vụ Marketing trọn gói, dịch vụ SEO TOP Google vẫn cần thiết phòng marketing của bạn mạnh đến đâu. Đặc biệt là những dự án yêu cầu đặc thù như SEO, hãy tham khảo, lựa chọn để có được những hợp đồng hợp tác hiệu quả nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *